Quay lại
Giáo sư Bhagirathi đã được biết đến với rất nhiều giải thưởng, bằng cấp có uy tín trên toàn thế giới và đã từng có mặt ở các sự kiện "thay đổi cuộc sống" như: Điều trị bệnh ung thư và các bệnh nhân mãn tính. (Click vào hình để xem)

Trích buổi Demo Yoga tại Lào trên tờ Vietiane times 2/2/2011

Khen thưởng trong buổi diễn Yoga tại Viên Chăn (Lào) kỷ niệm Ngày Độc lập của Ấn Độ trong năm 2011 với sự hiện diện của các nhà ngoại giao và chức sắc đến từ 24 nước.

Giấy chứng nhận cấp bởi California WOW Xperience (trung tâm thế dục số một thế giới) vì những thành tích nổi bật với nỗ lực thay đổi cuộc sống trong việc thúc đẩy sự quan tâm và hoạt động về yoga tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đóng góp trong Trại Thanh niên Tình bạn Nam Á tham dự bởi những đại biểu của 9 nước, được tổ chức bởi những thành viên của hội đồng nhân dân và Nam Á, New Delhi, Ấn Độ.

Giấy khen do Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh cấp vì sự nỗ lực xuất sắc trong giảng dạy Yoga cho phụ nữ ngoại giao của lãnh sự quán khác.

Giấy chứng nhận khen thưởng do Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh cấp nhân buổi diễn Yoga mừng ngày Ngày Độc lập của Ấn Độ, tại Trường Đại học Trà Vinh, tháng 9/ 2009 và trước hàng ngàn khán giả tại thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, Việt Nam.

Bằng khen chứng nhận "Yogacharya" cấp bởi Phong trào quốc tế giữ gìn thuần phong mĩ tục, Odisha.

Chuyên gia đại diện cho Viện Liệu pháp thiên nhiên quốc gia, Pune, Maharashtra tới thăm Trung tâm Chấn thương cột sống, Trường đại học Y Dược SCB, Cuttack, Odisha.

Tham gia điều trị cho bệnh nhân ung thư tại Kendra Yoga Anand, Kathmandu, Nepal.

Phụ trách lớp học về Sự làm chủ nhận thức con người và khoa học Yoga, Trường đại học Utkal, Odisha, Ấn Độ.

Thành viên chính thức của Tổ chức Liệu pháp thiên nhiên quốc tế, chi nhánh Odisha, Ấn Độ.

Được công nhận là chuyên gia Yoga của câu lạc bộ Rotary, Lions, Nehru Yuva Kendra Sangathan, Hướng đạo sinh Bharat, Đội cảnh sát New Delhi, Viện Liệu pháp thiên nhiên phi chính phủ tài trợ bởi Bộ Y tế và phúc lợi gia đình, Ấn Độ.

   Designed & Maintained by Versatile IT Services (P) Ltd.
Copyright 2011 Bhagirathi Yoga All rights reserved.