Thưa các bạn,
Đây là những lời chúc tốt đẹp nhất cho sự phát triển toàn diện của chính bạn.

Với tất cả nỗ lực và tiềm năng của mình, tôi chắc chắn rằng yoga có thế giúp bạn khơi dậy những điều tốt đẹp nhất bên trong bạn và đưa bạn tới một cuộc sống viên mãn.

Ngày nay, không cần nói nhiều ai cũng biết Yoga được ưa chuộng trên thế giới và có tác dụng tuyệt vời như thế nào tới tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi.

Mặc dù rất nhiều học viên và người dạy đã nỗ lực không ngừng, câu hỏi đặt ra là tại sao việc đạt được sự phát triển toàn diện con người còn quá xa vời? Tại sao nhiều năm cố gắng không ngừng trở thành thất bại và làm nản chí người tập? Và liệu không cần yoga, chúng ta có thể đạt đến một cuộc sống viên mãn?

Qua những năm giao lưu làm việc với nhiều người, ở các tầng lớp xã hội khác nhau đã giúp tôi có được những bí mật về "cuộc sống và cách sống" đã tác động khác nhau và hẳn là đã để lại những ấn tượng rất lâu bền trong tâm trí mọi người.

Tôi sẽ rất biết ơn những ai giúp tôi chia sẻ BÍ MẬT có tác động tới hành động cũng như giúp những người đang chìm trong đau khổ và bí ấn của cuộc sống nhận ra được thực tế của cuộc sống.

Với lòng kính trọng vì "Tất cả nỗ lực thực sự của tất cả các giảng viên và học viên của Yoga" trên trái đất này, tôi kêu gọi tất cả mọi người từ khắp nơi trên thế giới tham gia và cùng với tôi giúp đỡ người khác khám phá "nội tâm tuyệt vời của họ" và đem đến một cuộc sống một cách viên mãn.

Tiến sĩ Bhagirathi                           
Yogacharya                               Designed & Maintained by Versatile IT Services (P) Ltd.
Copyright 2011 Bhagirathi Yoga All rights reserved.