YOGA CHO TRẺ EM

Là một cuốn sách vô giá cho trẻ em và các bậc cha mẹ hay lo lắng và quan tâm để con cái của họ phát triển thành con người hoàn hảo. “Yoga cho trẻ em” giúp cải thiện trí nhớ và phát triển trí thông minh, sự khoan dung, sự hòa hợp tinh thần và thể chất cũng như sự tĩnh tâm ở trẻ em. Với quan điểm về sự cần thiết trong nuôi dạy trẻ, cuốn sách gồm các bài học về yoga cơ bản cho sự phát triển khỏe mạnh và thông minh của trẻ - Thế hệ góp phần tạo nên một xã hội lành mạnh. YOGA CHO TRẺ EM là một cố gắng nhỏ để mang lại "sự thay đổi ở trẻ em" và giúp chúng phát triển nhân cách một cách đúng đắn.Cuốn sách được viết bằng câu từ giản dị - Làm thế nào tập các bài yoga khác nhau như YOGA NIDRA( Yoga Ngủ), SURYA NAMASKAR (Chào Mặt trời), PRANAYAM (Thiền năng lượng), Mudra (Thế Yoga).... nhằm giải phóng sự chịu đựng căng thẳng về thể chất và tinh thần, giúp trẻ khắc phục tính ỳ của bản thân qua việc duy trì năng lượng sinh học của mình. Ngoài ra, cuốn sách đưa ra một số thủ thuật cơ bản "Những điều nên làm và làm khi nào" không những hướng dẫn trẻ em và hành động của trẻ đi đúng hướng phát triển mà còn giúp trẻ tận hưởng cuộc sống cho dù gánh nặng học tập luôn hiện hữu hàng ngày.

YOGA CHO MỌI NGƯỜI

Đây là cuốn sách mô tả các bước thực hành yoga cơ bản và đơn giản nhất phù hợp cho người già và còn là cẩm nang hữu ích cho mọi người, cả những người đang bị bệnh. Trong thực tế, một số bài thực hành yoga không áp dụng cho một bệnh cụ thể mặc dù nó đem lại kết quả trông thấy ở những căn bệnh này. Và hiển nhiên là, nó sẽ vấp phải hậu quả cho dù học viên đã nỗ lực thực sự trong quá trình tập yoga. Cuốn sách là cẩm nang vô cùng cần thiết cho những người già – những người gặp khó khăn ngay cả với các bài tập cơ bản. Sách hướng dẫn người tập cách thở trong khi đi bộ cũng như một số thực hành đơn giản giúp tăng cường sự dẻo dai của cơ thể, giảm độ cứng của các khớp. Các bài tập giúp phân phối và cân bằng năng lượng trên toàn bộ cơ thể ,giảm nguy cơ tê liệt... Những bài tập là sự kết hợp của phương pháp Day bấm huyệt, Châm cứu, Thông kinh mạch và Yoga. Sách có minh họa bằng hình ảnh mô tả "Năng lượng điểm của cơ thể" và “ Bài tập để kích hoạt năng lượng điểm hoặc bộ phận cơ thể”.

THẾ VIGYAN

Ấn (Mudra) nghĩa là Cử chỉ. Cuốn sách nhấn mạnh các Ấn của 5 ngón tay để điều chỉnh các yếu tố khác nhau mà cơ thể con người được cấu tạo thành. Thực ra, mỗi ngón tượng trưng một yếu tố và chúng ta có thể tăng hoặc giảm các yếu tố đó trong cơ thể mình thông qua Ấn. Ví dụ, tay đeo nhẫn biểu tượng cho Trái Đất và nếu bạn bị thừa cân thì nghĩa là yếu tố Đất có nhiều trong cơ thể bạn. Ngón út tượng trưng cho các phần tử Nước. Nước thiếu trong cơ thể nếu bạn có đôi môi khô và gót chân nứt. Ngược lại cơ thể có quá nhiều Nước nếu bạn hay bị cảm lạnh và ho. Điều kỳ diệu là, bạn có thể điều chỉnh chúng thông qua các chuyển động của ngón tay. Chẳng phải là thuốc quý chữa bệnh nằm trong tay bạn sao?

SƯU TẦM...

Hãy để âm nhạc và giai điệu đem đến năng lượng sống tràn trề, hồi sinh tinh thần, khơi dậy nguồn cảm hứng mà chúng tôi đem tới cho bạn trong bộ sưu tập:-

  • Maha Mrutyunjay Mantra (những giai điệu êm ái giúp người nghe, với sức mạnh tinh thần vượt qua những bất hạnh, đau buồn trong cuộc sống như tai nạn nghiêm trọng, chết sớm,tấn công của kẻ thù và nguy hiểm đến cuộc sống, bệnh tật nghiêm trọng cũng như đau buồn và lo lắng.... )
  • Gayatri Mantra (Giúp cải thiện trí nhớ, tâm hồn, sự tập trung và & sức sống cho cơ thể và tâm trí)
  • Saundraya Lahiri (Bài niệm này giúp bạn có tìm thấy sự hài lòng trong cuộc sống, mơ ước, đem lại niềm đam mê, truyền cảm hứng tinh thần để bạn đạt được mục đích sống và mang lại vẻ đẹp và quyến rũ trong cuộc sống của bạn)
  • • Yoga Nidra – Bài tập kéo dài 30 phút so sánh với giấc ngủ ngon kéo dài 2 tiếng, giúp giảm stress, căng thẳng, chứng mất ngủ, và phục hồi hoàn toàn lo lắng.


  • Đặc biệt Có rất nhiều âm nhạc Ấn Độ (hiện đại, truyền thống và cổ điển) dùng khi bạn tập Yoga.
   Designed & Maintained by Versatile IT Services (P) Ltd.
Copyright 2011 Bhagirathi Yoga All rights reserved.