Click here for English

Hãy có niềm tin và tin tưởng rằng niềm tin của bạn là đáng tin cậy như thế nào?
Một món quà độc đáo YOGA NIDRA

Bất kỳ ai trên 8 năm tuổi đều có thể sử dụng kỹ thuật này. Kết quả là các mô của tâm trí sẽ được kích hoạt và sẽ đảm bảo cho việc tập trung tinh thần, kích hoạt dung lượng bộ nhớ, tăng cường quyết tâm, thư giãn từ stress và căng thẳng cũng như sự gắn kết giữa bản năng tinh thần và thể chất. Do đó có thể kiểm soát khá dễ các than phiền về Thói quen xấu, Huyết áp, Hen suyễn, Tê liệt, Hay quên, Mất ngủ, Táo bón, Dư axit, Dị ứng và Thấp khớp. Hơn nữa, sẽ có sự gia tăng tính sáng tạo, những ý nghĩ tinh thần và tăng khả năng chịu đựng nỗi đau ... theo cách thức sắp xếp rất hợp lý khi thời gian trôi qua.

Do đó, để có một cuộc sống yên bình , tự do khỏi sự bất công của nhiều bệnh nan y /mãn tính - bạn cần phải mua đĩa CD này và luyện tập Yoga Ngủ. Trong thực tế, nếu trẻ em và người cao tuổi có thói quen luyện tập Yoga Ngủ, thì luyện tập này sẽ biến chuyện rủi hóa may cho bạn.

Chỉ cần nửa tiếng luyện tập một ngày sẽ mang lại thư giãn bằng 2 giờ ngủ yên bình. Rõ ràng, nó là một " người bạn trọn đời" của mỗi sinh viên, nhà điều hành và Thanh thiếu niên, những người đang lao động rất cần cù để đạt đến thành công và phát triển trong cuộc sống. Đó là sự trải nghiệm được ca ngợi của các vị Thánh từ xa xưa và các bác sĩ, nhà khoa học hiện đại ngày nay.

Trọn bộ đĩa CD và các chi tiết khác vui lòng liên hệ
Book Movement-:
285, Cuttack Road,
Bhubaneswar – 751006
Điện thoại: - +91 8093937748/+918895714739

   Designed & Maintained by Versatile IT Services (P) Ltd.
Copyright 2011 Bhagirathi Yoga All rights reserved.